e-Dulich

Hỗ trợ

Bạn có thể tìm tất cả các câu hỏi và câu trả lời thường gặp tại đây.

Thông tin tài khoản

Quản lý cài đặt tài khoản

Về khóa học

Tất cả về học khóa học

Mua/hoàn tiền

Hoàn tiền & thanh toán

Tích điểm

Cách tích và sử dụng điểm thưởng

Hợp tác

Dành cho giảng viên & Affiliate

Liên hệ

Cách liên hệ, chat, email

Thông tin tài khoản

Qua link sau bạn có thể đăng ký tài khoản bằng email hoặc tài khoản facebook/google để tạo tài khoản mới trên e-dulich.

Bạn có thể vào trang đăng nhập, sau đó nhấn nút “Quên mật khẩu”. Sử dụng tên đăng nhập hoặc email đã đăng ký tài khoản trên e-dulich để nhận được email tự động đặt lại mật khẩu mới.

Về khóa học

[Video hướng dẫn] Sau khi mua khóa học, bạn về lại trang khóa học rồi nhấn vào nút thật to có chữ “Bắt đầu khóa học” và bắt đầu với những bài học đầu tiên.

[Video hướng dẫn] Ở mỗi khóa học bạn có phần để hỏi câu hỏi. Ở phần trên cùng phía bên phải có 1 ô dấu hỏi, bạn có thể click vào đây để gửi câu hỏi hoặc đọc các câu hỏi và trả lời của các học viên khác đang Theo học khóa học.

Bạn có thể tìm thấy tất cả khóa học đã mua trong phần quản trị tài khoản cá nhân qua link sau.

Chúng tôi E-dulich là nền tảng website và chúng tôi làm việc với các giảng viên để đặt các khóa học lên website, do đó bất kỳ đánh giá nào từ học viên cũng đều rất quan trọng để chúng tôi nâng cao dịch vụ và chất lượng khóa học. Bạn có thể gửi đánh giá qua phần liên hệ trong trang sau.

Mua/Hoàn tiền

Khóa học E-dulich hiện tại không có chính sách hoàn tiền.

Đi đến khóa học mà bạn muốn mua sau đó nhấn vào nút “Mua Khóa học”. Bạn có thể chọn Mua ngay hoặc mua với điểm thưởng. (Xem thêm cách tích điểm thưởng và cách sử dụng điểm thưởng để mua khóa học). Nếu bạn muốn mua khóa học bạn phải điền thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán. E-dulich có chuyển khoản ngân hàng & thanh toán điện tử (qua cổng thanh toán Nganluong), bạn có thể thanh toán bằng bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam qua cổng này

Tích điểm thưởng

Bạn có thể tích điểm bằng cách mua khóa học mới và giới thiệu bạn bè qua link mời bạn bè của bạn trên e-dulich. Với mỗi lời mời mua khóa học thành công bạn nhận được 20% giá trị tiền thưởng trên  tổng giá trị khóa học.  

Bạn có thể vào tài khoản cá nhân của bạn qua link sau. Tại đây, bạn sẽ thấy link mời bạn bè, sao chép link này và gửi cho bạn bè của bạn. Khi người được mời mua khóa học qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được 20% tiền thưởng từ tổng giá của khóa học. 

Khi lựa xong khóa học bạn muốn mua bạn sẽ có 2 lựa chọn thanh toán là mua trực tiếp hay sử dụng điểm thưởng.  Bạn chỉ có thể sử dụng điểm thưởng khi có đủ số điểm tương ứng với giá của khóa học. Bạn không thể mua một nửa bằng điểm thưởng và một nửa bằng tiền. 

Qua link này bạn sẽ tới thẳng phần quản lý tài khoản của bạn. Dưới hình đại diện bạn sẽ thấy số điểm thưởng bạn có. Bạn có thể click vào lịch sử để xem bạn đã tích điểm như thế nào.  

Scroll to Top