e-Dulich

Về chúng tôi

Về team E-Du Lịch, câu chuyện thương hiệu của chúng tôi, tầm nhìn & sứ mệnh của E-Du Lịch

Nền tảng giáo dục online số 1 chuyên về du lịch

Kết nối với tất cả các giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực du lịch khắp Việt Nam, E-Du Lịch giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận, cải thiện dịch vụ & xây dựng kinh doanh bền vững cho các công ty địa phương trong ngành du lịch tại Việt Nam.

Các giảng viên chính

Chân dung, kinh nghiệm & tiểu sử của các giảng viên chính từ E-Du Lịch

Nhung Phung
Founder Phuotvivu & Local Bali

Người có hơn 7 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực du lịch gồm online travel agent, lưu trú & travel blogger, điều hành 2 công ty về du lịch & chuyên tư vấn cho các homestay, khách sạn, hostel.

Marnick Schoonderwoerd
Founder Local Vietnam

Từng học & làm online marketing trong ngành du lịch, lưu trú hơn 9 năm. Chuyên hỗ trợ giúp các online travel agency & homestay làm việc với khách quốc tế.

Rosie Vu
Interiour Design Specialist

Chuyên gia lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất cho các homestay, căn hộ. Đã từng làm rất nhiều dự án trang trí lớn & founder của blog fikadecor.vn chuyên hướng dẫn về trang trí, room maker. Rosie cũng từng là host rất nhiều căn Airbnb. 

Huong Nguyen
Founder Coxplore

Là diễn giả của nhiều chương trình talkshow, hội thảo của các doanh nhân trẻ, digital nomad trên thế giới. Huong có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành kinh doanh từ xa, giúp đỡ các freelancer, travel blogger phát triển sự nghiệp. 

Scroll to Top